Cứu hộ ắc quy - Kích bình ắc quy - Câu bình ắc quy - Thay bình ắc quy tận nơi 24/24 toàn bộ khu vực Hà Nội - Hồ Chí Minh ! Gọi ngay 085.818.1111 hoặc 033.486.1111  hoặc 0389.45.7777

Thay Ắc Quy tại nhà A.Tô Hưng | Doanh nhân Bất Động Sản Đông Anh

Cứu hộ ắc quy,câu ắc quy,thay ắc quy ô tô,xe đạp điện tận nhà miễn phí công lắp đặt tại Đông Anh,Sóc Sơn
LH:033.486.1111 - 085.818.1111 để được ưu đãi tốt nhất về dịch vụ cũng như về giá tốt nhất

Thay ắc quy tại nhà Doanh Nhân Tô Quang Hưng - Bất Động Sản Huyện Đông Anh 

Tôi Trường Phát hôm nay rất vui và vinh dự được gặp gỡ Doanh nhân trong ngành Bất Động Sản tại Đông Anh.Sóc Sơn 
Được biết  Anh Tô Quag Hưng đã môi giới và đầu tư mua bán cỡ đâu đó 1/2 Huyện Đông Anh,Sóc sơn.

Hôm Nay tôi sẽ trò chuyện 1 chút với Anh Tô Hưng - Tô Quang Hưng.

Ông Tô Quang Hưng - Tổng giám đốc công ty Balen Land

Năm 2019, Ông Tô Quang Hưng thành lập Công Ty  TNHH Balen Land với số vốn điều lệ gần 10 tỷ vnđ.

Dù tuổi đời còn trẻ, ông Tô Quang Hưng (sinh năm 1986) đã là chủ đầu tư, nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới – đầu tư bất động sản.

Mảnh đất làng quê hương Sơn Du,Nguyên Khê,Đông Anh đã giúp chàng trai trẻ vượt nhiều gian khó, khởi nghiệp thành công.

Có điều thú vị là trước khi đến với lĩnh vực bất động sản, ông Tô Quang Hưng đã từng trải qua các giai đoạn kinh doanh ở nhiều ngành nghề khác nhau, từng bán trà đá gầm cầu,làm công nhân trong kcn,đi xklđ,… Ở mỗi giai đoạn ấy, ông Tô Quang Hưng tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm, hiểu được nhu cầu của khách hàng trong từng lĩnh vực khác nhau, từ đó định hướng kinh doanh cho doanh nghiệp của mình trong tương lai.

Trong cuộc trò chuyện với Trường Phát 1111, doanh nhân Tô Quang Hưng đã chia sẻ về quan điểm và bí quyết thành công trong kinh doanh của riêng mình.

HỌC CÔNG NGHỆ, RẼ NGANG LÀM BẤT ĐỘNG SẢN

PV: Trước khi đến với bất động sản, ông từng bán trà đá gầm cầu,làm công nhân trong kcn,đi xklđ… Vì sao lại có những hướng đi công việc và thay đổi khác biệt như vậy?

 • Doanh nhân Tô Quang Hưng: Khởi nghiệp là một câu chuyện đầy gian nan đối với tất cả các những người trẻ, trong đó có tôi. Tôi bắt tay vào khởi nghiệp với niềm đam mê thôi thúc muốn cống hiến năng lực và mang lại giá trị cuộc sống tốt hơn cho bản, cho gia đình và cộng đồng. Tôi xuất thân từ một gia đình có nền tảng kinh tế bình thường có chị gái và em trai, nhiều năm duy trì công việc làm nhiều công việc,ngành nghề linh tinh ở vùng quê Nguyên Khê Đông Anh.
 • Học hết trung học phố thông, tôi theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin vì tin rằng đây sẽ là lĩnh vực tiềm năng phát triển trong tương lai. Khi ra trường với khát khao học và hiểu biết thật nhiều, tôi tìm hiểu và theo học thêm về ngành Y, sau đó quyết định mở công ty dược.
 • Dù đam mê và khát khao với ý tưởng ấy, nhưng tôi còn thiếu rất nhiều những điều kiện cần thiết như là sự am hiểu sâu sắc về thị trường, kinh nghiệm quản trị điều hành, các mối quan hệ xã hội… Sau một năm kinh doanh, tôi thất bại và rút ra được rất nhiều bài học quý giá từ cải thiện và nâng cao trình độ quản lý, cũng như phải có kiến thức chuyên sâu hơn và nhạy cảm mãnh liệt hơn để nắm bắt với sự biến động của thị trường và đón đầu những cơ hội. Những ngày tháng gian nan vất vả và thất bại không khiến tôi dừng lại và đầu hàng.
 • Tôi đến với ngành luật để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết, tự tin hơn trên thương trường. Sau đó, tôi lại bước vào cuộc chơi mới với một ngành “hot” nhất thời điểm bấy giờ đó là ngành chế biến gỗ cao su để xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng ở nước ngoài, hướng đến sự hội nhập và phát triển.
 • Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính. Năm 2018, cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung nổ ra đã tác động tới kinh tế toàn cầu, làm rung chuyển thị trường tài chính. Tôi nhận thấy giữa thương mại nói chung, nhu cầu nhập khẩu và cây gỗ bán lẻ đã không còn là thị hiếu. Với sự can đảm, tôi chuyển hướng sang bất động sản để đón đầu làn sóng đầu tư vào thị trường Đông Anh,Sóc Sơn,

PV: Vậy ảnh hưởng từ cuộc chiến thương mại là bước ngoặt khiến ông buộc phải chuyển hướng để rồi thành công rực rỡ trong lĩnh vực bất động sản?

 •  Doanh nhân Tô Quang Hưng: Trong quá trình kinh doanh các nghành nghề khác, tôi nhận thấy nhu cầu về nhà ở, đất ở đang là nhu cầu rất lớn, để có một hệ thống nhà ở đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn trong quy hoạch thì ở Đông Anh,Sóc Sơn đang đi sau các tỉnh khác. Trong khi đó, huyện Đông Anh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, với quỹ đất lớn rộng lớn đủ tiêu chuẩn đủ đáp ứng cho hệ sinh thái bất động sản đa dạng. Đặc biệt là hưởng lợi từ hàng loạt dự án hạ tầng, Cầu Tứ Liên mở cửa, thì chắc chắn Đông Anh sẽ là một trong những điểm sáng bùng nổ của bất động sản. Điều đó khiến tôi tràn đầy hứng khởi và tập trung toàn lực chuẩn bị quá trình bứt phá.
 • Tôi tin rằng khi đủ chất thì lượng sẽ thay đổi. Với những trải nghiệm thực tế cùng sự nghiêm túc và cầu toàn trong công việc, khát khao chinh phục và làm giàu chính đáng đã thổi bùng đam mê với ngành bất động sản trong tôi.

NÓI THẬT VÀ LÀM THẬT

PV: Mặc dù thị trường nhiều tiềm năng, nhưng lĩnh vực bất động sản vốn luôn ẩn chứa nhiều khốc liệt, sự dấn thân của một doanh nhân trẻ lại càng không hề dễ dàng. Thời đó, ông đã có định hướng, chiến thuật nào để khởi nghiệp và đạt được thành công?

 • Doanh nhân Tô Quang Hưng: Từ xưa đến nay, người ta hay nói đến năm chữ vàng cao quý của con người đó là: Nhân – Nghĩa – Lễ - Trí – Tín. Trong kinh doanh thì chữ Tín được đặt lên hàng đầu. Ngày nay, ý nghĩa của chữ Tín vẫn không hề thay đổi, bất tín đồng nghĩa với thất bại. Thật đáng tiếc là trong bối cảnh kinh tế suy thoái hiện nay, không ít các doanh nghiệp đã thiếu trung thực, thậm chí vi phạm đạo đức kinh doanh.
 • Tôi đã trải qua nhiều ngành nghề và thấy được giá trị cốt lõi là nói thật, làm thật - nói được, làm được. Chữ tín không chỉ trong quan hệ giữa công ty với khách hàng mà còn trong quan hệ giữa nhân viên và lãnh đạo. Nếu sự trung thực và chữ tín không được duy trì trong nội bộ doanh nghiệp thì chẳng có gì đảm bảo cho tính chân thật của họ với khách hàng.
 • Ở bất cứ một cương vị nào, dù là kinh doanh bất cứ một ngành nghề nào, chúng ta nên làm thật thì khách hàng sẽ đón nhận sản phẩm.

PV: So với nhiều doanh nghiệp ở lĩnh vực bất động sản, H-Holding được xem là “sinh sau đẻ muộn”. Vậy làm thế nào để cạnh tranh với các doanh nghiệp bất động sản đã có tên tuổi lâu năm, thưa ông?

 • Doanh nhân Tô Quang Hưng: Tôi bước vào lĩnh vực bất động sản khoảng 3 năm, được xem là mới so với nhiều công ty kinh doanh bất động sản khác ở Đông Anh cũng như Hà Nội . Để có bước đi khác lạ, công ty đã chọn định hướng “Kiến tạo cuộc sống xanh”, đưa môi trường xanh, đời sống dân cư sát với thiên nhiên, đó là một trong những bước đi mới. Ở Hồ Chí Minh và các nước phương Tây thì họ đã áp dụng nhiều rồi, huyện Đông anh vẫn chưa áp dụng, như vậy sẽ tạo được dấu ấn riêng.
 • Cuộc sống càng hiện đại, vấn đề ô nhiễm môi trường trở nên nghiêm trọng, nhất là tại các đô thị đông dân cư. Tuy nhiên, hậu Covid-19, chúng ta ngày càng quan tâm đến chất lượng cuộc sống và hướng tới tương lai phát triển bền vững. Chính vì vậy, tôi muốn mang cuộc sống xanh đến mọi nhà, cổ vũ mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường, tạo ra những giá trị vững bền cho tương lai.
 • Do vậy, Balen được thành lập với khát vọng trở thành một trong những đơn vị chủ đầu tư bất động sản đô thị xanh, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ở Đông Anh,Sóc Sơn nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung. Đồng thời, Balen cũng hướng đến mục tiêu tạo ra những dự án đẳng cấp ở Đông Anh,Sóc Sơn và vươn tầm khu vực.

PV: Rất nhiều người trẻ đang mong muốn khởi nghiệp ở lĩnh vực bất động sản. Từ kinh nghiệm của mình, theo ông, điều gì quan trọng nhất để có thể chạm tới thành công trong bối cảnh hiện nay?

 • Doanh nhân Tô Quang Hưng: Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh bất động sản không còn mới mẻ nữa, mà đã phát triển rất mạnh mẽ với sự tham gia của hàng nghìn doanh nghiệp lớn, nhỏ. Với những đặc điểm có riêng của mình, kinh doanh bất động sản đem lại những khoản lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư, kinh doanh như các hoạt động mua bán, cho thuê, thế chấp. Nhưng không phải bất cứ một doanh nghiệp hay cá nhân nào khi tham gia kinh doanh bất động sản đều có thể thành công.
 • Trong tất cả các nghành nghề, nghành nghề nào khởi nghiệp cũng sẽ có khó khăn, riêng với bất động sản là một ngành đặc trưng luôn có sự gắn liền với các quy định pháp luật, quy hoạch, tài chính. Những người mới tham gia vào ngành bất động sản phải có đầy đủ yếu tố tầm nhìn xa thị trường, đánh giá tiềm năng của một khu vực cũng như khả năng tài chính bền vững, lâu dài.
 • Đối với kinh doanh bất động sản, muốn thành công bền vững thì cần một kế hoạch lâu dài chứ không thể đánh nhanh thắng nhanh, phải hướng tới nhu cầu thực của khách hàng, đó là yếu tố then chốt.

PV: Kinh tế - xã hội cả trong nước và thế giới đều đang thay đổi rất nhanh, theo ông thì các doanh nhân trẻ cần những phẩm chất gì để tồn tại trong cuộc cạnh tranh khốc liệt ấy?

 • Doanh nhân Tô Quang Hưng: Tôi tin rằng mỗi người đứng đầu doanh nghiệp đều có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Với tôi, người đứng đầu công ty phải có những phẩm chất của một chiến binh, một thủ lĩnh mạnh mẽ trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thời điểm nào. Phẩm chất này sẽ có sự tác động rất mạnh tới hệ thống, tới từng cán bộ nhân viên, cùng gắn kết tạo thành sức mạnh đưa doanh nghiệp vượt qua những giai đoạn khó khăn và đạt được nhiều thành tựu lớn hơn trong tương lai.
 • Một điều hết sức quan trọng nữa là chúng ta phải khả năng thích ứng càng sớm càng tốt với sự thay đổi của thị trường, có nghĩa là bản thân các doanh nhân trẻ phải có sự chuẩn bị trước về các kịch bản phát triển, xu hướng phát triển và dự phòng những tình huống rủi ro có thể xảy ra.
 • Cuối cùng, tôi vẫn muốn trở lại với câu chuyện giá trị thật, cho dù xã hội có thay đổi ra sao, thị trường biến động thế nào thì khách hàng luôn muốn nhận được các sản phẩm chất lượng, do đó trong cuộc cạnh tranh gay gắt ấy thì doanh nghiệp nào làm thật, giữ chữ tín với khách hàng chắc chắn sẽ thành công và phát triển bền vững.

KIÊN ĐỊNH VỚI MỤC TIÊU ĐÃ ĐẶT RA

PV: Kinh doanh thì ắt hẳn có nhiều thời điểm phải đối diện với những chuyện không thuận lợi, thậm chí đổ vỡ, thất bại… Với những người trẻ đang khởi nghiệp, họ rất muốn biết vào hoàn cảnh ấy, ông xoay chuyển thế nào?

 • Doanh nhân Tô Quang Hưng: Trước tiên, để khởi nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào thì các bạn trẻ phải có niềm đam mê, từ những đam mê đó chúng ta mới tìm hiểu, học hỏi, sáng tạo nó khác lạ với mọi người. Luôn không ngừng trau dồi tri thức, nâng cấp bản thân từ đó chúng ta mới thành công trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi.
 • Đối với ngành bất động sản, nhất là chủ đầu tư, vốn là một trong những yếu tố trường kì và đảm bảo những tiêu chuẩn, để đưa một sản phẩm ra thị trường thì chúng ta phải đầu tư rất nhiều thời gian. Đối với chủ đầu tư ít nhiều thì phải có kinh nghiệm bất động sản để đánh giá tiềm năng thị trường cũng như phải có nguồn vốn thì chúng ta mới có thể tham dự lĩnh vực bất động sản.
 • Mỗi lần thất bại, chúng ta cần xâu chuỗi lại quá trình làm việc để đánh giá xem đang bị khuyết chỗ nào. Chúng ta cũng nên học hỏi những người đi trước để tránh vấp phải sai lầm của họ. Điều quan trọng là phải có các biện pháp dự phòng trước rủi ro và kiên định với mục tiêu.
 • Khi khởi nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, bạn hãy đặt việc giải quyết vần đề xã hội lên hàng đầu thì bạn mới có thể đi xa, mới có nhiều người giúp đỡ bạn được, nếu chỉ tập trung vào làm sao để có tiền ngay thì con đường sẽ rất hẹp. Các bạn cũng nên chịu khó học tập, ở ngoài kia có rất nhiều người sẵn sàng chỉ dạy cho chúng ta kiến thức, kỹ năng trong nghề nghiệp, nhờ đó bạn có thể trang bị nền tảng để làm.
 • Tôi rất tâm đắc với câu nói: Nếu bạn muốn thành công, hãy tìm đến những người đã đạt được kết quả mà bạn mong muốn và học hỏi từ những việc họ làm, bạn sẽ đạt được kết quả tương tự.

V: Mục tiêu cuối cùng của ông trong kinh doanh là gì?

 • Doanh nhân Tô Quang Hưng: Khi nói đến kinh doanh thì mục tiêu đó là lợi nhuận, nhưng lợi nhuận đó không phải mục tiêu cuối cùng then chốt. Mục tiêu cuối cùng của tôi là đưa sản phẩm đến gần với khách hàng để cho khách hàng cảm nhận được giá trị cốt lõi, tâm huyết của mình. Tôi luôn đặt vai trò của mình vào khách hàng, nhu cầu khách hàng đang cần gì để tạo ra được sản phẩm hài lòng nhất.

Một buổi trò chuyện rất vui và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ Doanh Nhân trẻ Tô Quag Hưng trong ngành Bất Động Sản tại Đông Anh,Sóc Sơn

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Đại Lý Ắc Quy Cene chinh hãng tại Quận B...

Đại lý ắc quy CENE Quận Bình Tân HCM cung cấp ắc quy CENE chính hãng.Liên hệ 085.818.1111 hoặc 033.4...
02-12-2022

Xe ô tô Isuzu Hi Lander - Thay ắc quy nh...

Thay ắc quy Xe ô tô Isuzu Hi Lander nhanh nhất tại nhà miễn phí công lắp đặt.LH:0389457777 để được s...
03-02-2023

Cứu hộ ắc quy, câu bình, thay bình ắc qu...

HD- Việt Cứu Hộ Ắc Quy - Thay ắc quy tận nơi Tại Dragon Islands Ecopark, Hà Nội 24/7.Lh 085.818.1111...
30-01-2023

Thay ắc quy cho xe máy điện Vinfast Klar...

Đại lý ắc quy CENNE cung cấp, thay thế ắc quy YAMATO 6-DPB-30 (12V - 30Ah)  cho xe máy điện VinFast...
19-11-2022
Acquy-cene